Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

13 năm trước bắt đầu kỷ nguyên vàng mà Atlético đang sống

Ngày 12 tháng 5 năm 2010, bữa tiệc Atlético Madrid Anh ấy đã nâng cao chức vô địch Europa League đầu tiên của mình. đội từ Quique Sanchez Flores đánh bại Fulham 2-1 trong Hamburg. Chấm dứt hạn hán danh hiệu kéo dài 14 năm, cụ thể hơn là kể từ năm 1996 khi colchoneros tăng liên đoàn y Copa del Rey nổi tiếng’đôi‘. 14 năm được đánh dấu bằng việc xuống hạng Nhì.

Ngày này, 13 năm trước, người hâm mộ Atlético Quay lại sao Hải vương để ăn mừng danh hiệu. Điều gì đó đã xảy ra nhờ hai bàn thắng của lan canbàn thứ hai trong hiệp phụ trong trận chung kết với Fulham từ Premier League. Các đội, ngoài Uruguay, nổi bật Một dấu hiệu về phía trước, cùng với những cầu thủ tấn công khác như Simon y Reyes. Trên lưng là giả thiết và Raúl García, người đã chơi vì anh ấy không thể thiago mà đã đến thị trường mùa đông. trong khi tụt lại phía sau Ujfalusi, Perea, Dominguez y Antonio López. Dưới quyền nhân viên là một chàng trai rất trẻ Bởi Gea. Một khối chỉ kéo dài một chiến dịch nữa.

Tiêu đề mở ra lệnh cấm. Một mùa giải không thể tiếp tục với trận chung kết Copa del Rey mà họ thua Sevilla tại Camp Nou với tỷ số 2-0, nhưng tiếp tục với Siêu cúp châu Âu đầu tiên giành được trước Inter de Milano với tỷ số 2-0. Reyes y Một dấu hiệu Họ ghi bàn vào lưới tân Razzurro vừa giành mọi thứ trong tay Mourinho.

Sau vòng thứ hai đó, chiến dịch đã không diễn ra như mong đợi và dẫn đến sự ra đi Quique Sanchez Flores và một phần tốt của đội. Sự lựa chọn cuối cùng để hướng dẫn dự án tiếp theo của bạn là Gregory Manzanonhưng kết quả xấu gây ra điều đó trong văn phòng Vicente Calderon nghĩ về Diego Pablo Simeone.

Và kể từ khi anh đến trên băng ghế đệm, Atlético Madrid Anh ấy đã giành được tám danh hiệu. Một số trong số đó dường như là không thể trước khi anh ấy đến, chẳng hạn như trường hợp giành được hai Giải đấu vào năm 2014 và 2021. Đừng quên rằng anh ấy chỉ còn cách chức vô địch Champions League hai lần vài cm nữa… Phần còn lại của các danh hiệu đã được hai Europa League, hai Siêu cúp châu Âu, một Copa del Rey và một Siêu cúp Tây Ban Nha.

Nó đã đi từ một trận hạn hán kéo dài 14 năm thành 10 danh hiệu trong 13 năm. Thay đổi triệt để.


đọc quá

Griezmann sẽ chiến đấu một mình để trở thành cầu thủ quyết định nhất ở LaLiga

Walter Zimmermann


đọc quá

Áo sơ mi kỷ niệm 120 năm của Atlético bán chạy

EFE

Nằm ngang


đọc quá

Câu lạc bộ những người ủng hộ Atlético gặp nhau ở Castellón trước trận đấu với Elche

Chema G. Nguồn

Nằm ngang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *