Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

13 cầu thủ Arsenal ở vạch xuất phát!

Anh ta vũ khí Bạn không muốn vật lộn sau nỗi thất vọng khủng khiếp với vị trí á quân trong Premier League. Theo ‘Football Insider’, CLB ‘Pháo thủ’ đã quyết định kê khai 13 cầu thủ có thể chuyển nhượng nên sẽ đường ai nấy đi sân vận động Emirates.

Mặc dù đã giành được vị trí dẫn đầu trong hơn nửa mùa giải, nhưng sự kết hợp Mikel Arteta tuân theo đế chế ‘công dân’, mà cuối cùng đã nâng cao thứ ba Premier League liên tiếp trong mấy ngày qua. Tuy nhiên, đã nhiều năm rồi đội bóng thành London mới có thể cạnh tranh chức vô địch như họ đã làm ở mùa giải này nên HLV người Tây Ban Nha quyết định cải thiện thành tích của đội bóng bằng cách yêu cầu nhiều cầu thủ ra đi để nhường chỗ cho những danh hiệu. Bổ sung mới.

Một số trong số 13 người chơi này là những đối thủ nặng ký như Granit Xhakamột trong những trưởng nhóm, hoặc Thomas Partey. Danh sách thành viên chuyển nhượng đã được hoàn thành Kieran TierneyEmile Smith RowRob HoldingReiss Nelson và những người được cho mượn Nicolas Pepe (dây thừng), Albert Sambi Lokonga (Cung điện pha lê), Pablo Mari (Monza), Ainsley Maitland-Niles (Southampton), Hale Enders (Thành phố Halifax), Charlie Patino (Blackpool) y Folarin Balogun (Sân vận động Reims).

Chính Mikel Arteta đã thừa nhận trong một cuộc họp báo rằng để duy trì một đội bóng cạnh tranh và có khả năng giành được những danh hiệu quan trọng, câu lạc bộ phải có những bước chuyển quan trọng trong mùa hè này: “Để tiến lên cấp độ tiếp theo, đây sẽ là một mùa hè quan trọng đối với chúng tôi.“Bằng cách này, Arsenal muốn lột xác trước khi bước vào một chiến dịch hứa hẹn sẽ rất thú vị với việc ‘Pháo thủ’ trở lại Champions League sau 6 năm lận đận.

đọc quá

Thẻ

hiển thị bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *