Thứ Tư, Tháng Mười 4

12.000 CĐV Sevilla sẽ có mặt ở chung kết Budapest

Mặc dù còn nhiều khó khăn khác như giá vé máy bay cao hay thiếu ghế máy bay để đi lại Sevilla Một Budapestsẽ có một lượng lớn người hâm mộ Nervionenses trong trận chung kết giải đấu châu Âu giữa các đội Jose Luis Mendilibar và cũng Hoa Kỳ từ Jos Mourinho.

Ước tính có khoảng 12.000 CĐV Sevilla sẽ có mặt trên khán đài Sân vận động Puskas Arenatheo những con số và dữ liệu do câu lạc bộ quản lý, điều đó có nghĩa là vụ chuyển nhượng lớn nhất của những người ủng hộ Andalucia trong một trận chung kết châu Âu.

Jose CastroTổng thống Seville, Anh đề cao khả năng hào hứng với Sevilla bất chấp những trở ngại như những chuyến đi xa và tốn kém. “Hãy nhìn vào vấn đề khoảng cách, 3.000 km, có ít chỗ ngồi… Và có 13.000 lượt đăng ký, và chắc chắn sẽ có hơn 12.000 người hâm mộ Sevilla ở đó. Đó là tổng số lớn nhất trong tất cả các trận chung kết giải đấu châu Âu”, anh trấn an.

Trong trận chung kết Copa del Rey 2006 tại MadridKhi Sevilla đánh bại Getafe bằng bàn thắng của Kanouté, 80.000 người hâm mộ Sevilla đã tập trung tại thủ đô, nhiều người trong số họ không được vào cửa, theo dữ liệu được cảnh sát Madrid xác nhận.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *