Thứ Sáu, Tháng Chín 22

1.500 vé giá 40 euro tới Salzburg

1.500 chỗ ngồi hiện đã có sẵn cho các thành viên Real Sociedad và những người được gọi là Người hâm mộ RS với mức giá duy nhất là 40 euro cho trận đấu vào ngày 3 tháng 10 tại Red Bull Arena ở Salzburg (6:45 chiều). Câu lạc bộ dành 1.350 chỗ trong số này cho các yêu cầu của thành viên và Người hâm mộ RS và 150 chỗ cho công ty du lịch tài trợ của câu lạc bộ, họ đã chuẩn bị hai gói du lịch khác nhau, có và không có kỳ nghỉ qua đêm ở Áo.

Câu lạc bộ xin nhắc các bạn rằng chỗ ngồi sẽ được sắp xếp theo thứ tự đăng ký và yêu cầu phải được thực hiện trên trang web txuri urdin cho đến 12 giờ trưa thứ Hai ngày 25. Mỗi người nộp đơn có thể yêu cầu hai vé. Những người đã đặt chỗ sẽ nhận được email có thông tin về cách nhận vé, việc này sẽ diễn ra vào thứ Ba ngày 26 tại phòng vé Anoeta. Không được phép sửa đổi dữ liệu hoặc hoàn lại tiền trong khi thu vé.

Vé cho cuộc gặp ở Lisbon vào ngày 21 tháng 10 (9 giờ tối) sẽ được phát hành vào tuần sau. Với nhu cầu dự kiến, việc rút thăm sẽ được tổ chức giữa tất cả các thành viên RS và Người hâm mộ yêu cầu một chỗ ngồi.

La Real nhớ rằng vé sẽ được đề cử. Dữ liệu cá nhân sẽ được yêu cầu (tên, họ, ngày sinh và số CMND hoặc hộ chiếu). DNI sẽ được yêu cầu khi vào sân vận động và bất kỳ ai khác ngoài người được chỉ định địa điểm sẽ không được phép. Nếu trẻ vị thành niên có mặt mà không có giấy tờ tùy thân kèm theo người lớn thì phải xuất trình sổ hộ khẩu ở lối vào.

Đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *