Thứ Năm, Tháng Chín 21

1-3: PSG giành hòa bình ở Troyes

Đối mặt với sự náo động của tuần qua, một trận khác trong cuộc đời sóng gió của PSG, chiến thắng trước Troyes là tỷ số hòa nhất: 1-3. Không có Messiđược phép trốn sang Ả Rập, Mbappé chính anh ấy đã nhận trách nhiệm đưa đội của mình đến một tình thế thoải mái để giành chức vô địch giải đấu. vithinha y Fabian Ruiz họ kết án. Chỉ còn một tháng nữa là mùa giải kết thúc và Christophe Galtier anh ta tìm kiếm một lối thoát đàng hoàng khỏi tất cả những điều xấu xa đang hoành hành trong cuộc sống hàng ngày của Paris.

Khởi đầu trận đấu tốt của PSG đi kèm với một chút may mắn. Trung tâm của vithinhabị chiếm hữu sau khi bật ra khỏi một cầu thủ Troyes và đi vọt xà ngang, giao bóng cho Mbappé, nằm trên cùng một vạch cầu môn, đánh đầu theo bóng: 0-1. Giống như nhiều lần khác trong suốt mùa giải, trọng tài phải tạm dừng trận đấu ở phút thứ tư do khán giả nhà đốt pháo sáng.

Phần lớn thời gian của hiệp một là màn độc thoại của đội bóng thủ đô trước các đối thủ đã xuống hạng, gần như đã xác nhận việc xuống hạng của họ. Dự án từ Troyes là một dự án thất bại của City Football Group, mặc dù nó cũng gây khó khăn cho PSG, những người đã quen với giai đoạn mất kết nối. Marquinhos tránh được một trận hòa dưới gậy trong một pha phản công tốt từ Troyes và Donnarumma Anh ấy đã từ chối một cơ hội rõ ràng khác của Balde ngay trước giờ nghỉ.

vắng mặt Messi mở cửa để ekitike. Người Pháp hiểu biết đã có những phút thi đấu tốt. Giúp đỡ tốt hơn là dứt điểm, tiền đạo này đã tìm thấy khoảng trống tốt để Mbappé và để Verratti, mặc dù người Ý thiếu ý thức trong một đối một để vượt qua chiến thắng. gần như tình cờ vithinha Anh ghi bàn nhờ một pha bật người may mắn sau nỗ lực đầu tiên với cú đánh đầu vào người thủ môn: 0-2.

Chuyên gia phức tạp hóa cuộc sống, PSG phá hoại sự yên bình đạt được trên sân cỏ do mâu thuẫn giữa các bên. danilo y Donnarumma mà đã kết thúc với một mục tiêu chavaler, người đã gây bất ngờ ở cự ly gần bằng một pha đánh đầu đẹp mắt: 1-2. may mắn vì Christophe Galtier anh bị bỏ lại một mình trong sợ hãi. Một cú đánh tuyệt vời từ Fabian Ruiz kết thúc hồi hộp: 1-3. Ba con mắt vàng giữa cơn bão ở lại Paris.

thành Troy

13

PSG

Troyes, 1
ga-lông; Bruus, Zoukrou, Rami, Palmer-Brown, Larouci (Yade, 80′); Chavalerin, Agoume (Kouame, 67′); Odobert, Baldé (Bruus, 67′), Ugbo (Rony Lopes, 80′)

Huấn luyện viên: Patrick Kisnorbo

PSG, 3
Donnarumma; Zaïre-Emery, Marquinhos, Sergio Ramos, Danilo, Juan Bernat; Verratti (Renato Sanches, 80′), Vitinha (Gharbi, 92′), Fabián Ruiz; Ekitike (Carlos Soler, 80′), Mbappe

Huấn luyện viên: Christophe Galtier

Bàn thắng: 0-1, Mbappé (8′), 0-2, Vitinha (59′), 1-2, Chavalerin (83′), 1-3, Fabián Ruiz (86′)

Trọng tài: Ruddy Buquet Anh mắng Balde (46′)

xem bảng đấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *