Thứ Tư, Tháng Mười Một 29

(1-2). Atlético tự hủy diệt Feyenoord bằng hai quả phạt đền vô lý

Anh ta thanh niên Atletico MadridAnh ấy đang ở thời điểm khó khăn nhất của mùa giải. Hai trận thua và một trận hòa trong ba trận gần đây nhất, trong đó có một trận thua giải trẻ. Các học trò của Fernando Torres đã tự làm mình bị thương trong một trận đấu mà họ dự kiến ​​sẽ có bàn thắng sớm của Adrián Niño, với hai quả phạt đền lố bịch và có thể tránh được trong hiệp hai. Anh ta Feyenoord bên trái Alcala với tư cách là trưởng nhóm, với sáu điểm sau hai trận đấu. Hà Lan đã thể hiện thể lực và phẩm chất, họ xứng đáng với những gì họ nhận được trước một đối thủ Atletico điều đó không tốt bằng ngày đầu tiên chống lại Lazio. Nhưng hơn thế nữa, sự thiếu kinh nghiệm của các colchoneros chính là nguyên nhân dẫn đến một cuộc đụng độ rất cân bằng. Đỏ và trắng có nhiều cơ hội chiến thắng nhưng lại chơi tệ ở thế trận chính.

20 phút đầu tiên là rất nhiều thử thách, hai đội đo lường lẫn nhau và cố gắng hạn chế tối đa rủi ro khi tạo lối chơi, không để mất bóng tạo điều kiện cho đối thủ tổ chức phản công.

Castellanos thử sức ngay khi xuất phát, với cú sút trúng hậu vệ và hưởng quả phạt góc. Một bộ phim tương tự như thế ở phút 18, bùn đầy sao Trận đấu chiến thuật kết thúc với cú đánh đầu cao của Xa-chi-ên.

tôi đã trả lời Diego Rosado Điều nguy hiểm nhất xảy ra trong trận đấu là trận đấu kéo dài kết thúc bằng cú sút trúng góc cao. Trận đấu chắc chắn đã diễn ra vào những phút này và bùn Một lần nữa, Hà Lan là người nguy hiểm nhất ở đầu trận, suýt ghi bàn bằng một cú sút trong vòng cấm, hơi chệch khung thành nhưng đi chệch khung thành. Equivel.

Trận đấu đã qua lại trong hiệp một này. Javi Alonso Sau nửa giờ, anh ta quay lại rìa khu vực và bắn theo chiều ngang. Ismail Ka Anh ta phải tung mình, chú mèo, để ngăn cản bàn thua đầu tiên của trận đấu.

Trận đấu đôi khi không thể cân bằng hơn trong hiệp một này, về mặt thể chất của trận đấu. Nó gần như là một vụ va chạm đối xứng. Và tất nhiên, trong tình huống này có những cầu thủ bóng đá khác nhau cần phải mất thăng bằng. Nếu có những người chơi khác trong đội này hơn Giải trẻ đá Salim El-Jabari. Tay đua người Maroc gốc Tây Ban Nha tiến vào khu vực, thực hiện xe đạp đôi để loại hai đối thủ, Givairo đọc, duỗi chân ra sau, rõ ràng đến mức đánh rơi kẻ tấn công màu đỏ và trắng. Hình phạt. Adrian Nino Anh ấy đã ghi bàn thắng thứ ba trong mùa giải Đoàn thanh niên, lừa dối Ismail Ka.

BƯỚC HÀ LAN

Anh ta Feyenoord Anh ấy bước ra sân trong hiệp hai với nhiều áp lực hơn, anh ấy tiến lên một bước vì bảng tỷ số yêu cầu điều đó. Nó khiến cả đội phải rút lui. Cầu thủ bóng đá Fernando Torres đến gần mục tiêu hơn. Và mặc dù sự thống trị là lãnh thổ nhưng không có cơ hội thực sự rõ ràng. Cho đến lúc đó Rosado Anh ta để mất bóng ở rìa vòng cấm. Trong lúc cố gắng nhặt lại thì anh ta bị ngã xuống đất và ngã El Harmouz. Hình phạt. Một sai lầm biến thành hai sai lầm. Anthony Milambo bị lừa Equivel và đặt vị trí 1-1. Số dư đã trở lại.

Cầu thủ bóng đá Fernando Torres Anh ấy di chuyển băng ghế dự bị để tìm cách lấy lại thứ gì đó đã mất ở đầu hiệp hai. Và đó là lúc Atlético bắt đầu hành động. Đầu tiên là quả đá phạt trực tiếp của Niño chạm góc. Sau đó là cú sút từ chấm phạt đền của Được dẫn dắtxuất hiện trong hiệp hai, anh ấy đã trả lời Ismail Ka với một trong những điểm dừng buổi chiều…

tôi đã trả lời Delano cho anh ấy Feyenoordvới một cú đánh từ phía trước và anh ấy đã phản công tốt Equivel. Cho đến phút cuối cùng, cả hai đội đều tìm kiếm bàn thắng quyết định, một lần nữa do sai lầm của đối phương. Atletico Madrid. Julio Diaz chạm từ phía sau bùnanh ấy ngã và chính anh ấy đã ghi một quả phạt đền.

TẠI. MADRID

12

(1-2).  Atlético tự hủy diệt Feyenoord bằng hai quả phạt đền vô lý

FEYENOORD

ATLÉTICO DE MADRID: Esquivel, Vasiljevic (Mùa thu, tối thiểu 71), Rosado, Spina, Frey, Castellanos (Luque, tối thiểu 71), Muñoz (Javier Díaz, tối thiểu 86), Javier Alonso, El Jebari (Rayane, tối thiểu 71) và Niño .

Feyenoord: Ka, Read, Giersthove, Sebbar (Arnaud, tối thiểu 86), Plug, Zechiel (Kraaijeveld, tối thiểu 86), Milambo, El Harmouz (Van Der Heijden, tối thiểu 78), Slory, Sauer y Redmond (Rust, tối thiểu. 60).

Trọng tài: Ante Culina (Croatia). Anh ấy đã rút thẻ vàng cho Spina (29′), Rosado (67′) và Julio Díaz (89′) cho đội của chúng tôi và Zechiel (57′) và Slory (91′) cho đội khách.

MỤC TIÊU: 1-0: Adrian Niño (43′); 1-1: Milambo (68′); 1-2: Slory (90′)

xem bảng trận đấu


Đọc quá

Cerezo: “Joao muốn nói gì thì nói, nhưng anh ấy biết mình là cầu thủ Atlético”

Chema G. Fuente

Nằm ngang


Đọc quá

Cảnh sát thành phố đang tăng cường sự hiện diện ở Madrid cho Atlético-Feyenoord

Viết

Người hâm mộ Feyenoord Rotterdam.


Đọc quá

Atlético, từ phần kết kịch tính nhất tại Metropolitano, đến khởi đầu cần thiết nhất

Chema G. Fuente

Nằm ngang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *