Thứ Tư, Tháng Mười Một 29

(0-2). Atlético rất nghiêm túc đánh bại Celtic và tận dụng sự thất bại của Feyenoord

Tôi cần tuổi trẻ Atletico Madrid trận đấu như thế này trên đấu trường châu Âu, sau ngày cuối cùng, những sai lầm của chính anh ấy đã lên án anh ấy Feyenoord. Lần này, đội được huấn luyện bởi Cầu thủ bóng đá Fernando Torres có một trò chơi tuyệt vời trong Glasgowtrước mặt anh ấy Celticmà anh ấy đã đánh bại bởi một bàn thắng của anh ấy David Muñoz y Được dẫn dắt, mỗi người trong số họ ở một trong các phần. Quyết định chính mang lại Atletico cho đội Hà Lan, đội đã không vượt qua được trận hòa trước Lazio. Anh ta Feyenoord bây giờ là lần đầu tiên, với bảy điểm, Atletico Anh ấy đứng thứ hai, với sáu; cái mà Lazio thứ ba, với hai; và cả Celtic Cuối cùng, một giờ.

Đội đã ra ngoài Cầu thủ bóng đá Fernando Torres với năng lượng tốt hãy cố gắng cho đi trước. El Jabari y Castellanos Họ kiểm tra một người đàn ông bằng hai phát súng McLean người có vẻ tự tin trong giai đoạn đầu của vụ tai nạn. Họ làm theo ý định của họ Adrian Nino y Javi Diaz với hai phát súng cũng không trúng mục tiêu.

Hiệp một của trận đấu với sự thống trị rõ rệt của đỏ trắng, đội tuyển Scotland không tìm được cách chấn thương Atletico. Chúng tôi đã nói rằng đây thực tế là một cuộc độc thoại không thể kết thúc bằng bất kỳ cách nào khác ngoài mục tiêu là tấm nệm đầu tiên trước khi tạm nghỉ.

Tâm được đo sao cho David Muñoz đánh đầu vào khung thành ở phút 39. Đội có thể đi tiếp Torres với nhiều lợi thế hơn kể từ đó Salim El-Jebari có cơ hội cuối cùng cũng kết thúc trong tay McLean.

Toàn cảnh của trò chơi không thay đổi nhiều sau khi khởi động lại. MỘT Atletico người biết rõ mình phải làm gì, được bố trí phòng thủ tốt và được tổ chức để tránh nỗi sợ hãi cũng như nguy hiểm khi tấn công. Adrian Nino Anh ấy đã ghi bàn thắng thứ hai cho colchoneros, ở phút thứ 51 sau khi cú sút của anh ấy đi trúng cột dọc.

Cầu thủ bóng đá Fernando Torres Anh ấy bắt đầu thực hiện những thay đổi và giới thiệu Javier Alonso, Diego Rosado y Rayane Belid. Đó là người sau, một cầu thủ bẩm sinh Tây ban nha nhưng quốc tế với tỷ lệ thấp hơn Ma-rốc, một trong những nhân vật chính tuyệt vời của hiệp hai. Đầu tiên là cú sút chệch cột dọc, nơi anh ấy sẽ ghi bàn thắng thứ hai cho Atlético. Nhưng sau đó, lần thứ hai đã là cơ duyên đối với anh, anh đã ghi bàn thắng hòa cho Colchoneros ở phút 83. Một vở kịch từ Adrian Nino kết thúc bằng phát súng McLean bị từ chối nhưng sự từ chối rơi xuống chân Được dẫn dắtngười đã ghi bàn thắng đầu tiên của mình trong Đoàn thanh niên.

celtic

02

https://www.mundodeportivo.com/futbol/atletico-madrid

TẠI. MADRID

Tiếng Celtic: McLean, Bonetig (MacKenzie, 70′), Agbaire, Robertson, Frame, Ure (Cummings, 57′), Carse, Kelly, Thomson, Vata và Davidson (Quinn, 74′).

Thanh niên A Atlético de Madrid: Esquivel, Rublico (Rosado, 57′), J. Boñar, Spina, J. Díaz, Javichu (Javi Alonso, 58′), David Muñoz (Raúl Girona, 85′), Iker Luque (Frey, 57′), Đẳng cấp ( Rayane, 58′), Niño và El Jebari.


Trọng tài:
Ondřej Berka (Cộng hòa Séc). Anh ta nhận thẻ vàng trước Bonetig địa phương (69′) và các du khách David Muñoz (71′) và Niño (73′)

MỤC TIÊU: 0-1. 38′, David Muñoz; 0-2. 83′, Rayane Belid.

xem bảng trận đấu


Đọc quá

Enrique Cerezo xoa dịu căng thẳng từ Glasgow

Viết

Enrique Cerezo đã nói chuyện với giới truyền thông trước trận derby Madrid, đảm bảo rằng cầu thủ người Bồ Đào Nha không thích nghi với Atlético và nhắc nhở rằng


Đọc quá

Huyền thoại Celtic Rajadón: “Họ cho một số người ra tù để thi đấu”

Chema G. Fuente

'Trận chiến Glasgow' giữa Celtic và Atlético de Madrid.


Đọc quá

Mối đe dọa nghiêm trọng từ De Paul vào tháng 1

Viết

Nằm ngang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *